giảm béo tạo form với gừng

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Không chỉ có tác dụng giảm béo tạo form nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.
Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng 1 tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.
1. Cách làm rượu gừng:
Nguyên liệu:
- 1 kg gừng tươi
- 1 lít rượu trắng
Cách làm:
- Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn, ngâm với rượu trắng.
- Sau 1 tháng là có thể dùng được.
2. Cách làm rượu gừng nghệ:
Nguyên liệu:
- 1kg gừng
- 1kg nghệ
- 3-4 lít rượu trắng
Cách làm:
- Gừng và nghệ cạo vỏ, rửa sạch, giã dập. Sau đó cho vào hũ rồi đổ rượu trắng vào.
- Đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu. Khoảng 2 tháng là có thể dùng được.
giảm béo tạo formgiảm béo không phẫu thuật
* Lưu ý:
- Cần rửa tay thật kỹ sau khi dùng rượu gừng.
- Với rượu gừng nghệ, vùng da giảm cân có thể bị vàng nhưng sau vài lần sử dụng thì sẽ hết.
- Không xoa rượu gừng vào bầu ngực.
Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công với rượu gừng nhé! Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn, có thể sử dụng thêm sản phẩm giảm béo không phẫu thuật Slim more để đẩy nhanh kết quả.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.